5 ฮีโร่ Dota 2 สำหรับมือใหม่ เรียนรู้พื้นฐานในการเล่นโดต้าทู

แนะนำ 5 ฮีโร่ Dota 2 สำหรับมือใหม่ และเหตุผลที่ควรเลือกเล่น พร้อมคำแนะนำการเล่นและเรียนรู้พื้นฐาน พัฒนาทักษะการเล่นเกมเบื้องต้น สู่ความเป็นโปรในโดต้าทู

Dazzle

ข้อมูลฮีโร่ของ Dazzle ใน Dota2 ฮีโร่สาย Universal ผู้รักษาทรงพลังที่สามารถป้องกันความตายได้ชั่วครู่ พลังเวทอันแปลกประหลาดของเขาเจาะทะลุลงไปในเกราะป้องกันโดยรอบ ทำให้ศัตรูอ่อนแอลงและทำให้พวกพ้องแข็งแกร่งขึ้น

ตารางอันดับ MMR Dota2 Ranking

ตารางอันดับ MMR Dota2 Ranking อัปเดตล่าสุด เล่นอีกกี่เกมแรงค์จะขึ้น MMR ของผู้เล่นแต่ละคนจะพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น Kill, Death, Assist, GPM, XPM, และ

Brewmaster

ข้อมูลฮีโร่ของ Brewmaster ใน Dota2 เขาสามารถพลิกเกมบนสนามรบด้วยเหล้าและการแยกร่างออกมาเป็น 4 ร่างวิญญาณแห่งธาตุที่มีสกิลเฉพาะตัวแตกต่างกันไป เป็นอีกหนึ่งตัวที่มีสกิลเล่นได้หลากหลาย ทั้งตัวเปิด ตัวป่วน ตัวหยุด

Bounty Hunter

ข้อมูลฮีโร่ของ Bounty Hunter หายตัวสอดแนมฝีเท้าของศัตรู Bounty Hunter สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศัตรูของเขาได้เสมอ เมื่อใดก็ตามที่เป้าหมายของเขาสักตัวสิ้นชีพในสนามรบ เขาและเพื่อนของเขาที่อยู่ที่นั่นก็จะได้รับเงินพิเศษอย่างงาม

Bloodseeker

Bloodseeker ไล่ล่าศัตรูพลังชีวิตต่ำด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น บังคับให้ศัตรูของเขาต้องตัดสินใจในโจทย์สุดยาก สามารถบีบให้พวกเขาล่าถอยโดยสาดพื้นที่วงกว้างด้วยพิธีกรรมที่สร้างความเสียหาย ในขณะที่อัลติเมทอันน่ากลัวของเขาสั่งให้ศัตรูต้องอยู่นิ่ง ไม่เช่นนั้นก็ตาย

Beastmaster

ข้อมูลฮีโร่ของ Beastmaster อัญเชิญหมูป่าพ่นพิษกับเหยี่ยวสอดแนมมาช่วยในการล่า Beastmaster ไม่เคยย่างเข้ามาในสนามรบโดยไม่เตรียมพร้อม ตัดผ่านป่าไม้ด้วยขวาน เสียงคำรามสตันอันทรงพลังของเขาเปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมทีมได้รุมยำศัตรูจนสิ้นซาก

Batrider

ข้อมูลฮีโร่ของ Batrider เมื่อเขาอยู่บนฟ้า เขาสามารถโจมตีลงมาจากทางไหนก็ได้ ฉกตัวศัตรูออกมาด้วยบ่วงบาศของเขา พุ่งทะยานขึ้นไปเหนือยอดไม้ ลากเหยื่อของเขาไปตามทางที่ลุกโชนเป็นไฟ ก่อนจะลากมาหาเพื่อนร่วมทีมที่กระหายเลือดของเขา

Bane

ข้อมูลฮีโร่ของ Bane ทำให้ศัตรูของเขาหลับใหล และนำความหวาดกลัวมาสู่ศัตรูของเขาด้วยสกิลหยุดจำนวนมาก ทั้งกักขังพวกเขาไว้ในฝันร้ายที่ติดต่อกันได้ หรือจับยึดศัตรูของเขาให้อยู่กับที่ ซื้อเวลาให้กับเพื่อนร่วมทีมมากพอที่พวกเขาจะสังหารเป้าหมายได้

Axe

ข้อมูลฮีโร่ของ Axe ยั่วยุและบังคับให้ศัตรูมาโจมตีเขา หนึ่งในฮีโร่ที่สามารถเปิดให้กับทีม หรือล็อกตัวศัตรูในสนามรบแล้วสวนกลับศัตรูด้วยการหมุนตัวฟันด้วยขวานได้ รวมถึงกระโดดสับหัวศัตรูที่อ่อนแอด้วยขวานคู่ใจของเขา เขาบุกเข้าไปยังสนามรบได้ตลอดเวลา